Mai Phuc Tuyen, 17 tuổi
đ 1,200,000
Thương hiệu: Bride Agency
Địa chỉ nhận hàng: Malaysia

*Có thể mua bán hoặc nhượng lại

Quyên góp tuỳ hảo tâm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Người phụ nữ này không phải để bán, nhưng một cô gái khác bằng tuổi cô ấy đã bị lừa bán sang Malaysia làm vợ, bị đối xử chẳng hơn một món hàng hoá. Đó chỉ là một trong hàng ngàn vụ dụ dỗ buôn người diễn ra hàng năm. Những cô gái trẻ Việt Nam khẩn cầu sự giúp đỡ từ chúng ta.

Cô gái này sống tại Cà Mau. Cô được trung tâm mai mối tiếp cận và hứa hẹn sẽ giới thiệu cho cô một người chồng trẻ. Nhưng khi đến Malaysia, hộ chiếu của cô ngay lập tức bị tịch thu và đồng thời bị đe dọa rằng cảnh sát sẽ bắt nếu cô không làm đám cưới với một người đàn ông 60 tuổi ngay lập tức. Chúng tôi đã giúp cô ấy liên hệ với cảnh sát Malaysia và qua đó, đường dây buôn người bị phát hiện. Nhờ vậy, chúng tôi đã cứu thoát được hơn 10 trường hợp tương tự.

Chiếc dịch "Mua Cô Dâu" ra đời với mục đích khiến mọi người hiểu biết về vấn nạn buôn người và chung tay giúp đỡ để những nạn nhân có một tương lai tươi sáng hơn.

Nếu bạn không hành động ngay bây giờ, cô gái này rất có thể sẽ trở thành một “món hàng cô dâu" tiếp theo.

Hãy giúp cô ấy mua lại sự tự do của mình bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Lưu ý:
Những thông tin, số liệu thống kê chi tiết có thể tìm thấy trong những bài báo bên dưới. Các câu chuyện trong chiến dịch đều được cấp bởi các tổ chức liên quan. Chúng tôi sử dụng mật danh để bảo vệ những nạn nhân và người trong cuộc.

Nguồn:
https://vietcetera.com/en/pacific-links-foundation-the-battle-against-human-trafficking
https://www.scmp.com/week-asia/society/article/2151075/vietnam-without-love-child-brides-china

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.