Son Doan, 21 tuổi
đ 1,300,000
Thương hiệu: Bride Agency
Địa chỉ nhận hàng: Singapore

*Có thể mua bán hoặc nhượng lại

Quyên góp tuỳ hảo tâm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Người phụ nữ này không phải để bán, nhưng một cô gái khác bằng tuổi cô ấy đã bị lừa bán sang Singapore làm vợ, bị đối xử chẳng hơn một món hàng hoá. Đó chỉ là một trong hàng ngàn vụ dụ dỗ buôn người diễn ra hàng năm. Những cô gái trẻ Việt Nam khẩn cầu sự giúp đỡ từ chúng ta.

“Quê tôi ở Hậu Giang. Cùng với 350 phụ nữ khác, tôi được một công ty tư vấn hôn nhân mai mối cho những người đàn ông Singapore. Chúng tôi được chở từ Cần Thơ lên Sài Gòn và sau đó đưa vào một khách sạn. Cứ mỗi tối, chúng tôi đều phải trần truồng diễu hành trước cặp mắt của hàng trăm người khách khác nhau. Những cô gái nào được “chấm” sau đó sẽ phải đi khám để kiểm tra xem còn trinh hay không. Nhưng công ty đó thực chất là một cơ sở bất hợp pháp, một mắt xích trong đường dây buôn người. Đến một ngày, công an ập vào vây bắt đến gần 500 người. Và sau đó toàn bộ chúng tôi đều được trả về nhà”

Chiếc dịch "Mua Cô Dâu" ra đời với mục đích khiến mọi người hiểu biết về vấn nạn buôn người và chung tay giúp đỡ để những nạn nhân có một tương lai tươi sáng hơn.

Nếu bạn không hành động ngay bây giờ, cô gái này rất có thể sẽ trở thành một “món hàng cô dâu" tiếp theo.

Hãy giúp cô ấy mua lại sự tự do của mình bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Lưu ý:
Những thông tin, số liệu thống kê chi tiết có thể tìm thấy trong những bài báo bên dưới. Các câu chuyện trong chiến dịch đều được cấp bởi các tổ chức liên quan. Chúng tôi sử dụng mật danh để bảo vệ những nạn nhân và người trong cuộc.

Nguồn:
https://vietcetera.com/en/pacific-links-foundation-the-battle-against-human-trafficking
https://www.scmp.com/week-asia/society/article/2151075/vietnam-without-love-child-brides-china

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.