Ma Thi Mai, 16 tuổi
đ 1,700,000
Thương hiệu: Friend of Family
Địa chỉ nhận hàng: Taiwan

*Có thể mua bán hoặc nhượng lại

Quyên góp tuỳ hảo tâm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Người phụ nữ này không phải để bán, nhưng một cô gái khác bằng tuổi cô ấy đã bị lừa bán sang Taiwan làm vợ, bị đối xử chẳng hơn một món hàng hoá. Đó chỉ là một trong hàng ngàn vụ dụ dỗ buôn người diễn ra hàng năm. Những cô gái trẻ Việt Nam khẩn cầu sự giúp đỡ từ chúng ta.

“Tôi đến từ TP.HCM. Thông qua bạn bè của gia đình, tôi được làm mai cho một người chồng Đài Loan. Suốt 3 năm, tôi làm quần quật như nô lệ cho gia đình nhà chồng, thường xuyên bị đánh đập chửi mắng. Chồng tôi thậm chí còn bắt tôi phải quan hệ tình dục với bố chồng đã ngoài 70 tuổi. Sau 3 năm, tôi không còn ra hình người, không nhớ nổi mình là ai. Chồng tôi gửi trả tôi về TP.HCM.

Về đến nơi, tôi cố bắt taxi nhưng không thể cất tiếng nói và cũng không nhớ nổi bất cứ điều gì về nhà mình. Thế nên tài xế taxi đã chở tôi đến một tổ chức phi lợi nhuận chống nạn buôn người. Họ giúp tôi tìm lại gia đình cũng như trí nhớ. Sau đó đã tôi phải vào điều trị tâm thần trong bệnh viện trong nhiều tháng liền”

Chiếc dịch "Mua Cô Dâu" ra đời với mục đích khiến mọi người hiểu biết về vấn nạn buôn người và chung tay giúp đỡ để những nạn nhân có một tương lai tươi sáng hơn.

Nếu bạn không hành động ngay bây giờ, cô gái này rất có thể sẽ trở thành một “món hàng cô dâu" tiếp theo.

Hãy giúp cô ấy mua lại sự tự do của mình bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Lưu ý:
Những thông tin, số liệu thống kê chi tiết có thể tìm thấy trong những bài báo bên dưới. Các câu chuyện trong chiến dịch đều được cấp bởi các tổ chức liên quan. Chúng tôi sử dụng mật danh để bảo vệ những nạn nhân và người trong cuộc.

Nguồn:
https://vietcetera.com/en/pacific-links-foundation-the-battle-against-human-trafficking
https://www.scmp.com/week-asia/society/article/2151075/vietnam-without-love-child-brides-china

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.